Những vị trí không nên đặt giường ngủ

0
45

 

 

  1. Giường ngủ gần cửa phòng, đối diện cửa ra vào

 

Cửa ra vào được xem là đường dẫn năng lượng mạnh nhất vào phòng, nếu nằm trên giường ngay cửa ra vào, nguồn năng lượng này sẽ vượt mức cần thiết đối với cơ thể người.

 

Kê giường đối diện cửa ra vào không những ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ mà còn gây cảm giác bất an, khiến bạn dễ gặp ác mộng và mất đi nguồn năng lượng vào sáng hôm sau. Chính vì vậy khi kê giường, bạn nên tránh kê giường đối diện cửa phòng, hãy tạo nên nguồn năng lượng bổ dưỡng ngay quanh chiếc giường của bạn.

 

  1. Giường ngủ dưới cửa sổ

 

Nên tránh kê đầu giường ngay dưới khung cửa sổ. Vì ban đêm là lúc bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn, giấc ngủ của bạn sẽ không được ngon giấc nếu đầu của bạn nằm ngay dưới khung cửa sổ. Cảm giác không an toàn sẽ làm bạn bị giật mình và bất an. Do đó, thành đầu giường cần phải chắc chắn, phía sau đầu giường cũng phải có bức tường vững chắc.

 

 

  1. Giường ngủ dưới trần dốc, áp mái

 

Đây được xem là vị trí kiêng kỵ bậc nhất mà bạn cần chú ý. Nếu ở phía trên là trần dốc, năng lượng của bạn sẽ bị đè nén nặng nề và phải chịu áp lực liên tục. Ban đêm là khoảng thời gian duy nhất để cơ thể có cơ hội phục hồi và tái tạo năng lượng. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm hoạt động này, do đó sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng lâu dài. Ngoài ra, ngủ dưới dạng trần như vậy cụng gây ra sự bất ổn cảm xúc và gây ra năng lượng thấp.

 

  1. Giường ngủ đối diện gương

 

Nếu chiếc giường ngủ đặt cạnh gương sẽ làm cạn kiệt năng lượng của bạn khi bạn ngủ.Ban đêm, khi con người ngủ là lúc khí năng yếu nhất, mà giương lại là vật có lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài. Hơn nữa, bạn còn có thể gặp ác mộng khi nằm đối diện với giường.

 

Ngoài ra, để có một giấc ngủ ngon, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh không gian phòng ngủ, kê giường ngủ ngay ngắn tránh treo nhiều đồ vật đầu giường ngủ để làm ảnh hưởng đến đến sức khỏe.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here